PickPickPick Thứ tư, 05.Tg 8.2020, 9:09 AM
Chào mừng Khách | RSS
Trang chủ ngọa hổ
Trang chủ | Game | Đăng ký | Đăng nhập
Mục chọn

Mục mở rộng
Hành động & Phiêu lưu [128]
Đánh bài [10]
Đố vui [51]
Nối chữ [1]
Hidden object [6]
Chiến thuật [3]
Nhiều người chơi [0]
Khác [5]
Nhập vai, phiêu lưu [2]

Chatbox
200

Trang chủ » Game » Hành động & Phiêu lưu

Chaos LegionCapcom lại một lần nữa khẳng định vị thế của mình trong làng game với tựa game Chaos Legion trên hệ máy PS2 và ngay sau đó chuyển đổi nó sang hệ máy PC. Chaos Legion được phát triển dựa trên một tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tow Ubukata. Game thuộc thể loại góc nhìn thứ 3 kết hợp giữa hành động và đối kháng.
Trong game bạn sẽ đóng vai hiệp sĩ bóng đêm Sieg Warheit, có nhiệm vụ ngăn chặn Victor Delacroix tìm đến cuốn sách thần bí đầy ma lực Apocrypha của Yzarc để hủy diệt thế giới. Sieg Warheit có một khả năng đặc biệt là có thể triệu hồi những quân đoàn đặc biệt từ thế giới khác, được gọi là Chaos Legion và anh ta sẽ dùng năng lực đó để tiêu diệt Victor Delacroix.

Chaos Legion lấy bối cảnh năm 791 thời kì kỉ nguyên của ma quỷ, trong đó nhân vật chính của game là Sieg Warheit đến từ thế giới German đại diện cho lòng tin và vinh quang với nhiệm vụ truy tìm người bạn cũ của mình là Victor Delacroix - người mà đã hiểu lầm Sieg giết đi người yêu của mình, vì tình yêu mãnh liệt đã làm anh nảy sinh ra lòng hận thù và tìm mọi cách ăn trôm cuốn sách Apocrypha để giải phóng các linh hồn và bọn ma quỷ, đặc biệt là tên quỷ vương Azrail nhằm tiêu diệt đi 3 thế giới lúc bấy giờ là Nether World, Middle World và Celestial World. Hận thù đã làm Victor mù quáng, hắn không chỉ muốn đưa Sieg vào chỗ chết mà còn muốn làm cho thế giới phải rơi xuống địa ngục để chịu trách nhiệm vì cái chết của người yêu hắn.

Trong lúc một mình đương đầu với những thành viên của nhóm "The Maidens Of The Silver" và sau khi tiêu diệt được tên thủ lĩnh ác ma Maidens, Sieg đã giải cứu một cô gái thoát khỏi bọn Maidens tên là Arcia Rinslett và cô ta đã kể cho Sieg nghe nhiều điều về bọn Maidens và Victor, sau khi trò chuyện với nhau họ nhận ra mình có chung một mục tiêu tìm kiếm đó chính là Victor Delacroix, Arcia sau khi biết Victor còn có tham vọng tiêu diệt cả 3 thế giới và việc hắn đã giết em trai cô thì càng thêm căm thù hắn.

Chaos Legion game hành động định hướng, với số lượng quái vật cùng một lúc tấn công game thủ trong từng đợt và để tiếp tục trên đường đi, bạn phải tiêu diệt toàn bộ số quái vật trên đường đi rồi sau đó mới có thể đi tiếp và gặp đợt quái vật khác trên đường. Game sử dụng sự kết hợp nhuần nhuyễn đặc sắc giữa game hành động, phiêu lưu và đối kháng cùng với nội dung chặt chẽ. Nhân vật chính Sieg có nhìu chiêu thức và đòn đánh phong phú, những tuyệt chiêu sẽ được học thêm sau khi tích lũy được điểm kinh nghiệm. Và Chaos Legion còn có 1 đặc điểm nữa là khi nhận thấy mình quá yếu, bạn có thể chấp nhận mất điểm để bỏ chạy và bảo toàn tính mạng.

Các loại điểm tiềm năng:

* Force: tăng điểm sử dụng kĩ năng triệu hồi.

* Assist: tăng điểm sử dụng sức mạnh khi tấn công.

* Enchant: tăng điểm sử dụng skill.

* Attack and Defense: chỉ số tấn công và phòng thủ.

Yêu cầu hệ thống:

* DirectX: v8.1

* Windows 98/2000/ME/XP

* CPU: 1GHz

* RAM: 128 MB

* Video: 64 MB

Đánh giá: 3.0/2
Đã xem: 481/257 | Đăng bở: ngoaho
Tất cả nhận xét: 0
Chỉ thành viên mới được nhận xét.
[ Đăng ký | Đăng nhập ]
Bình chọn
Bạn thấy trang mình thế nào
Đã bình chọn: 138

Thông số

Tổng số: 1
Khách: 1
Thành viên: 0

Liên kết bạn bè
  • uCoz Trang chủ
  • Tạo trò chơi
  • Sinh viên IT
  • Việt võ truyền kỳ

  • Tìm kiếm


    Xây dựng trên nền tảng MyCorp © 2020